Tháo Lắp Giường, Tủ, Đồ Nội Thất Gia Đình

Khi bạn chuyển nhà cần tháo dỡ bàn ghế giường tủ từ nhà cũ chuyển sang nhà mới hay muốn chuyển giường tủ từ phòng này sang phòng khác mà to quá phải dỡ ra và mang sang lắp lại ở vị trí mới. Bạn đang gặp khó khăn khi khó có thể tự làm mà cần đến tay thợ chuyên tháo dỡ lắp đặt giường tủ bàn ghế.

Thậm chí nếu bạn đặt mua đồ từ nước ngoài mang về và chưa có thợ lắp do tính phức tạp và yêu cầu kỹ thuật theo thiết kế. Hãy liên hệ cho Chuyển Nhà Thành Vinh, các thợ mà chúng tôi tuyển dụng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với chi phí hợp lý nhất, chuyên nghiệp nhất.

Tháo lắp tủ gỗ tại tp vinh

Chúng tôi nhận tháo lắp tủ quần áo các loại, tủ áo 2 cánh cửa, tủ áo 3 - 4 - 5 cánh cửa, tủ áo liên kết nhiều tủ với nhau... Tháo lắp vận chuyển giường từ những loại giường đơn giản, cho tới những loại giường tầng, giường hộp có kết cấu phức tạp, tháo gỡ lắp ráp tủ ti vi các loại, Tháo lắp vận chuyển sửa lại kệ bếp theo kích thước của vị trí mới. Tháo lắp tất cả những chi tiết sản phẩm từ nhỏ nhất cho tới sản phẩm cồng cềnh kích thước lớn.
Tháo lắp tủ gỗ tại tp vinh

BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ THÁO LẮP ĐỒ NỘI THẤT

CHUYỂN NHÀ THÀNH VINH

Hotline: 0971.337.337
Website: https://chuyennhathanhvinh.com
Fanpage: https://fb.com/chuyennhavinh
Address: TP Vinh, Nghệ An


0 Nhận xét